Đón xem Thơm Music Festival 2019 được phát sóng tại ứng dụng Trực tiếp trên Truyền hình FPT vào lúc 16h00 ngày 05/05/2019.

3 chương trình Thơm mùa trước: Thơm Music Festival 2018 (4/2018), Thơm Xíu (8/2018) và Thơm Phết (10/2018) đều để lại ấn tượng khó quên trong lòng người hâm mộ. Không gian ngoài trời thoáng mát hòa cùng những phần thể hiện đặc sắc của các nghệ sĩ đã đem đến cảm xúc thăng hoa và trải nghiệm thú vị cho khán giả.

Các tên tuổi lớn trong giới indie và underground Việt cũng như khu vực Đông Nam Á sẽ góp mặt trong chương trình lần này gồm có: Phum Viphurit, Vũ, Suboi, Đen Vâu, Cá Hồi Hoang, Ngọt, Marzuz, Thế Bảo, Thái Đinh, The Sheep, Binz, KLAF, Nam Kun, Nguyễn Trọng Tài, San, DJ Get Looze và DJ Phương Pharreal. Thơm Music Festival 2019 còn tuyển chọn ra được 3 ban nhạc trẻ đầy tiềm năng góp phần thổi làn gió mới cho chương trình là Dolphin Bands, Cheffin’ và Radio Story.

Đặc biệt, host năm nay là một cái tên cũng thu hút sự chú ý không kém. Đó chính là diễn viên/MC Sam. Được biết đến đầu tiên với danh xưng hot girl nhờ ngoại hình xinh đẹp, Sam qua thời gian đã khẳng định được tài năng của mình trong vai trò diễn viên, MC. Tham gia nhiều bộ phim và dẫn nhiều chương trình đình đám, Sam được yêu thích nhờ tính cách hòa đồng, khả năng diễn xuất tốt và đài từ lưu loát.
Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Sam kiểm soát một sân khấu ngoài trời rộng lớn với lượng người tham gia lên tới 10.000. Cô sẽ chứng minh bản lĩnh của mình thế nào? Ẩn số thú vị này sẽ được giải đáp trong Thơm Music Festival lần này.

Indie là viết tắt của “independent”, nghĩa là độc lập. Khi tất cả công đoạn của một sản phẩm được người nghệ sĩ tự tay làm nên mà không phải thông qua ý kiến của một công ty hay tập đoàn giải trí thương mại nào, thì đó là nhạc indie. Nói cách khác, indie có nghĩa là “thích thì làm và thích mới làm”, indie không phải “công việc” mà là “đam mê”.

Thơm Music Festival 2019 được tổ chức không chỉ nhằm mục đích tôn vinh và mang phong trào âm nhạc này đi xa hơn mà còn khuyến khích tinh thần sáng tạo và thỏa sức đam mê cho các tài năng trẻ với thông điệp “Hãy dám đam mê, dám thể hiện, dám sống hết mình để rồi ta cùng bùng nổ, cùng thăng hoa”.

Cùng lắc lư theo những giai điệu tuyệt vời và quên đi những lắng lo thường ngày với Thơm Music Festival 2019 được phát sóng vào 16h00 ngày 05/05/2019 tại ứng dụng Trực tiếp trên Truyền hình FPT nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *