Mở hộp FPT Play Box – thiết bị truyền hình Internet mới lạ


FPT Hải Phòng giới thiệu và hướng dẫn sử dụng thiết bị FPT Play Box – thiết bị giúp xem truyền hình; xem phim, nghe nhạc; giải trí cùng nhiều ứng dụng khác chỉ cần thông qua Internet không mất cước phí hàng tháng.

fpt-play-box-2016

FPT Play Box là thiết bị hỗ trợ kết nối Internet cho TV, biến nó thành chiếc TV thông minh với nhiều chức năng ưu Việt và nội dung giải trí không giới hạn mà các loại TV thông thường không thể có được. Thiết bị được chạy trên hệ điều hành Android và có nhiều cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

fpt play box

Hộp giải trí gia đình FPT Play Box là sản phẩm công nghệ có chức năng nâng cấp tính năng và nội dung của chiếc tivi; có khả năng thay thế hoàn toàn truyền hình cáp truyền thống với hơn 150 kênh truyền hình phong phú; nội dung chất lượng cao; hỗ trợ xem lại các chương trình đã phát trong vòng 72 giờ; xem phim theo yêu cầu và truyền hình thể thao trực tiếp.

fpt-play-box-cac-ung-dung-noi-dung-phim-truyen-truyen-hinh-nghe-nhac-1

Hiện nay, có rất nhiều loại tivi box với nhiều mức giá khác nhau. Các loại thiết bị thường có giá dao động từ khoảng 1 đến 3 triệu đồng. Tuy mức chênh lệnh sản phẩm không cao nhưng nếu người dùng không lựa chọn kỹ lưỡng sẽ rất dễ mua lầm sản phẩm kém chất lượng.

Để lựa chọn phụ kiện TV thật sự chất lượng với mức giá hợp lý; người mua nên chú ý đến nguồn gốc và thương hiệu của nhà sản xuất. Vì khi sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng; nó sẽ giúp bạn hưởng được tối đa các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt như bảo hành; giải đáp thắc mắc và xử lý khi gặp sự cố…
tv-box-fpt-play-box-tv-ket-noi-internet-smart-tv
Sản phẩm FPT Play Box được FPT Telecom sản xuất và phân phối. FPT Play Box hiện đã lên kệ tại FPT Shop với giá bán 2.190.000 đồng; tặng thêm gói VTV Cab trong vòng 6 tháng. Để sở hữu sản phẩm; khách hàng có thể đến hơn 300 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc hoặc đặt mua online ngay tại đây.

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình trả tiền: Truyền hình FPT trả phí hàng tháng với cước phí 80.000đ/tháng. Khách hàng tham khảo tại đây.

Video “mở hộp” FPT Play Box

   

Chuyên mục: FPT Play Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *