Truyền hình FPT – tiên phong công nghệ truyền hình tương tác 4K

Với sự đột phá trong công nghệ hình ảnh, bộ giải mã Truyền hình FPT 2019 tạo ra sự khác biệt lớn về chất lượng hình ảnh, đem đến những khung hình vừa sắc nét vừa sống động mượt mà chuẩn 4K. Tuy nhỏ bé nhưng bộ giải mã của Truyền hình FPT vô cùng lợi hại khi cùng một lúc tích hợp được nhiều tính năng tương tác thông minh, phá vỡ sự nhàm chán và thụ động của các thế hệ truyền hình trước đó.

Được đánh giá cao với các tính năng như Truyền hình xem lại giúp người dùng chủ động lựa chọn nội dung yêu thích mà không phụ thuộc vào khung giờ phát sóng truyền thống; tính năng Tùy chọn góc nhìn khán giả sẽ thỏa thích lựa chọn xem góc quay theo sở thích; tính năng Giám sát nội dung trẻ em vừa an toàn cho bé vừa an tâm cho mẹ và cá nhân hóa trải nghiệm trong tính năng Gợi ý nội dung.

Bên cạnh đó, các chương trình tương tác thực độc quyền như Mở két – tương tác trực tiếp cùng MC, Series âm nhạc Music Home, thỏa sức ca hát cùng KaraTivi… là những nội dung vừa độc đáo vừa thể hiện được sự khác biệt mà đội ngũ những nhà sáng tạo Truyền hình FPT đem đến cho khách hàng.

Với Truyền hình FPT khán giả sẽ được mãn nhãn với kho phim 4K vô cùng hấp dẫn, xem hàng ngàn chương trình giải trí đặc sắc, thưởng thức các giải thể thao đỉnh cao trong và ngoài nước. Đặc biệt, với hơn 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế Truyền hình FPT đã và đang đáp ứng đa dạng nhu cầu và thị hiếu của người xem.

Đổi cũ lấy mới – thỏa sức thưởng thức kho nội dung 4K chất nhất hiện nay

Chương trình “Đổi cũ lấy mới” sẽ diễn ra trên toàn quốc từ 01/04/2019 đến 30/04/2019. Số lượng có hạn, do đó chương trình này có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Chi tiết về chính sách đổi cũ lấy mới cụ thể như sau:

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho quá trình sử dụng của khách hàng, Truyền hình FPT sẽ tự động chuyển đổi và bảo lưu thời gian sử dụng các gói cước bao gồm: gói Cơ bản, Đặc sắc, K+, Fim+, Danet và Ngoại hạng Anh của bộ giải mã cũ sang bộ giải mã mới một cách linh hoạt.

Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 036.303.6789 để được hỗ trợ.

Chuyên mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *