Bạn Có Nên Lắp Đặt & Sử Dụng Camera WiFi Không Dây Cho Gia Đình, Văn Phòng, Cửa Hàng?

Sử dụng camera là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, ở những khu vực đông người, thiếu an ninh thì rất cần 1 công cụ giám sát, hoạt động xuyên suốt để trấn an mọi tình huống xấu xảy ra.

+ BẢO VỆ GIA ĐÌNH, QUAN SÁT NGƯỜI GIÚP VIỆC, TRÔNG CON NHỎ:

Camera wifi giám sát gia đình giúp bạn luôn trong thấy những cảnh vật, con người, mọi hoạt động tại các khu vực khi vắng mặt. Đồng thời, bạn có thể biết được lịch trình của các thành viên, giờ giấc sinh hoạt của con nhỏ hay cha mẹ già. Đặc biệt, bạn có thể nắm bắt được từng việc làm của người giúp việc xa lạ, xem thái độ làm việc và có thể truyền thông báo chỉ định công việc cho họ thực hiện.

+ NGĂN NGỪA TRỘM ĐỘT NHẬP:

Khi bạn vắng nhà điều gì khiến bạn lo ngại nhất? Có phải là các vấn nạn trộm cạy cửa, phá ổ khóa đột nhập vào nhà trộm cắp? Tính năng cảnh báo chuyển động thông báo qua điện thoại của chiếc camera ip wifi sẽ giúp bạn ngăn ngừa trộm cực kì hiệu quả. Bởi chỉ cần có hành động lạ bước vào khu vực là camera sẽ gửi thông báo ngay tức thì qua điện thoại, cho bạn biết được khu vực đang có vấn đề.

+ QUẢN LÝ NHÂN VIÊN TẠI VĂN PHÒNG, CÔNG TY, XÍ NGHIỆP – LƯỢNG KHÁCH RA VÀO Ở CỬA HÀNG

Camera IP sẽ là công cụ trợ giúp siêu trung thực cho người quản lý, chủ cửa hàng… bởi những video trung thực, hình ảnh sinh động sẽ luôn cập nhật 24/24. Bạn có thể quan sát trực tiếp ngay từ thông qua di động hoặc có thể xem lại khi rảnh rỗi nhờ chức năng lưu trữ bằng thẻ nhớ Micro SD tiện lợi của công cụ. Mọi công tác quản lý sẽ được thực hiện siêu tiện lợi, bạn không cần có mặt để giám sát tình hình làm việc của nhân viên tại văn phòng, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng… hay lượng khách hàng ngày ở cửa hàng, quán xá…

+ Chi Phí Đầu Tư Camera IP RẺ – Sử Dụng MIỄN PHÍ Bằng App Thông Minh

Với sự đơn giản trong quá trình cài đặt và tính tiện lợi cao khi sử dụng, thiết bị đã giúp con người TIẾT KIỆM rất nhiều chi phí GIẢM 90% so với hệ thống giám sát có dây. Nên hiện nay, camera Wifi không dây trở nên rất phổ biến & có mặt ở khắp mọi nơi, nhất là đối với các hộ gia đình, văn phòng nhỏ, cửa hàng, quán ăn, xí nghiệp vừa…


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *